อย่าลืมที่จะเตรียมผิวของคุณกับเหล่าบรรณาธิการอนุมัติเมอร์ FACE
หากใบหน้าของคุณจะปรากฏมากขึ้นน้ำมัน slicked กว่าไร้ที่ติในตอนท้ายของวันที่คุณอาจต้องการที่จะต้องพิจารณาการเพิ่มไพรเมอร์รองพื้นประจำวันของคุณ (และถ้าคุณต้องการที่จะทำจริงๆแต่งหน้าใส่เข้าพักของคุณเราขอแนะนำการตกแต่งรูปลักษณ์ของคุณด้วยสเปรย์การตั้งค่า

เตรียมเป็นสิ่งจำเป็นก่อนเกมใหญ่ก่อนที่จะทดสอบที่สำคัญและก่อนที่จะวางบนแต่งหน้า หากใบหน้าของคุณจะปรากฏมากขึ้นน้ำมัน slicked กว่าไร้ที่ติในตอนท้ายของวันที่คุณอาจต้องการที่จะต้องพิจารณาการเพิ่มไพรเมอร์รองพื้นประจำวันของคุณ (และถ้าคุณต้องการที่จะทำจริงๆแต่งหน้าใส่เข้าพักของคุณเราขอแนะนำการตกแต่งรูปลักษณ์ของคุณด้วยสเปรย์การตั้งค่า.)

ไพรเมอร์สร้างกำแพงกั้นระหว่างผิวและรากฐานของคุณที่ช่วยให้ฐานของคุณจะอยู่สดและสมบูรณ์แบบ นี้มักจะลืมที่สำคัญสามารถแก้ไขการเปลี่ยนสี, รูขุมขนเบลอ, สายดีราบรื่นและน่าอัศจรรย์ตั้งค่าการแต่งหน้าของคุณสำหรับชั่วโมง คล้ายกับการวางรากฐานของตัวเองคุณสามารถใช้ไพรเมอร์ด้วยปลายนิ้วของคุณฟองน้ำหรือแปรง ให้แน่ใจว่าจะทำเช่นนั้นหลังจากจบตอนเช้าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวประจำวันของคุณให้มีเวลาเพียงพอสำหรับทุก serums และครีมในการดูดซับของคุณก่อนที่จะใช้

คิดว่าขั้นตอนพิเศษจะใช้เวลานานเกินไป? พิจารณาทุกเวลาที่คุณจะประหยัดในการติดต่ออัพตลอดทั้งวัน! เรียกดูคอลเลกชันของอุตสาหกรรมที่ดีที่สุดของไพรเมอร์หน้าว่าเป็นการเตรียมการป้องกันและบำรุงผิวของเรา

Stila One Step Correct

1.Stila One Step Correct

รองพื้นนี้ทดสอบแก้ไขสงสัยเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของเราโปรดตลอดกาล ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม แก้ไขสี สดใส และเรียบเนียนผิว ปล่อยให้เตรียมการแต่งหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ ทำงานเพื่อลดรอยแดงในผู้ที่มีตามธรรมชาติโรซี่โทน แม้ว่ามันไม่ได้สงวนไว้สำหรับผู้ที่มีปัญหาในการเปลี่ยนสี
เม็ดสีทำงานเพื่อเพิ่มความสว่างทุกโทนสีผิว การสร้างแสงสดใส และกระจายข้อบกพร่องใด ๆ กับนี้หนึ่ง คุณไม่ควรแต่งหน้าชั้นบน

Cover FX Anti-Aging Primer

2.Cover FX Anti-Aging Primer

ใช้พลังงานอย่างอื่นเรารัก รองพื้นต่อต้านริ้วรอยครอบคลุม FX คู่เป็นเซรั่มบำรุงผิวซุปเปอร์ชาร์จ มันเป็นสูตรที่ มี Q10 โคเอนไซม์คิวเพื่อปรับปรุงความคมชัดในขณะที่ลดการปรากฏของริ้วรอย ก็ยังประกอบด้วยการ MultiPeptide ซับซ้อนว่า สนับสนุนผิวซ่อมแซมและสร้างคอลลาเจนสังเคราะห์
วิตามิน F esters, squalane และกรดไฮยาลูรอนยังรวมการบำรุง และความชุ่มชื้นผิว มีทั้งหมด และมัน primes หน้ามูลนิธิ ไม่ให้รักคืออะไร

DHC Velvet Skin Coat

3.DHC Velvet Skin Coat

ต้องการความรู้สึกที่เรียบนุ่มบนผิวของคุณ เรามีชีวิตอยู่ของ DHC กำมะหยี่ผิวตรา ซึ่งเพิ่มการเสร็จสิ้นเรียบแป้งผิว ลบทั้งหมดน้ำมัน และ prepping อย่างสมบูรณ์แบบการแต่งหน้า คุณยังสามารถใช้มันในมือจะเบลอข้อบกพร่อง

Too Faced Hangover Replenishing Face Primer

4.Too Faced Hangover Replenishing Face Primer

ซึ่งแตกต่างจากการที่เกี่ยวข้องกับแอลกอฮอล์เมาค้าง รุ่นความงามไม่สามารถจะแก้ไขเย็น brew และเลี่ยนงาม — ค่อนข้างตรงกันข้าม จริง เกินไป ของ Faced perfecter ช่วยบำรุงความงามของคุณกลับไปสุขภาพกับค็อกเทลสีรองพื้นของน้ำมะพร้าว โปรไบโอติก และ revivers ผิวจะได้รับจากความกลัว สวมเพียงอย่างเดียวสำหรับดูสดชื่น หรือชั้นบนรองพื้นและคอนซีลเลอร์ถ้าคุณกำลังมองหาความคุ้มครองเต็ม

NYX Studio Perfect Primer

5.NYX Studio Perfect Primer

Mattify ใบหน้าของคุณเป็นขั้นตอนแต่งหน้าแรกของคุณให้ดูเงางามฟรี ของ NYX สตูดิโอสมบูรณ์แบบรองพื้นช่วยลดรูขุมขนและริ้ว และมันช่วยให้เมคอัพติด จุดราคาไม่แพงไม่ทำร้าย อย่างใดอย่างหนึ่ง

Guerlain L’Or Radiance Primer

6.Guerlain L’Or Radiance Primer

อะไรจะดีไปกว่า มีเกล็ดเล็ก ๆเฉพาะใบหน้าบริสุทธิ์ทอง นี้ guerlain รองพื้นเป็นจุดสุดยอดของการแต่งหน้าที่หรูหรา , ขอบคุณที่แช่ด้วยทอง 24 กะรัต . ผลของมันจะดูดแต่งหน้าใด ๆ คนรัก : ทองส่วนประกอบภายในสร้างเรียบเนียนผิวหน้าพร้อมสำหรับชั้นของการแต่งหน้า

MAKE UP FOR EVER Step 1 Skin Equalizer Primer

7.MAKE UP FOR EVER Step 1 Skin Equalizer Primer

เรากำลังมองหาทั้งหมดสำหรับรองพื้นใบหน้าที่ของเราความต้องการเฉพาะ ทำขึ้นสำหรับเคยของหลายรูปแบบ prepping สูตรแก้ไขปัญหาเช่นผิวมัน รูขุมขนเล แห้งกร้าน และอื่น ๆ แต่ละหลอด 13 หารเคลือบ ธรรมชาติ และกระจ่างใส เรียกออกโฟกัสเฉพาะ เพื่อให้คุณไม่เพียงแต่ควบคุมลักษณะผิวของคุณ แต่ยังว่ามันจะถูกแก้ไข

Dr. Brandt Skincare Pores No More Primer

8.Dr. Brandt Skincare Pores No More Primer

เมื่อแฟนภักดีต่อผลิตภัณฑ์สำหรับปีและปีและรักครั้งที่ 80 ใน Sephora คนเดียว ) มันเป็นเดิมพันที่ปลอดภัยได้ด้วยตัวคุณเองเป็นผู้ชนะ ดร. แบรนท์หน้ารองพื้นคุณสมบัติการผสมผสานของน้ำมันชาต้นไม้น้ำมันแฟลกซีดสกัดและแร่ธาตุที่อุดมไปด้วยและซึมซับความมันส่วนเกินเพื่อลบเงามากมาย

ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียง แต่สร้างกระดานชนวนที่ว่างเปล่าสำหรับการแต่งหน้า แต่มันยังช่วยป้องกันการอุดตันของรูขุมขน และสัญญาณของริ้วรอย

BECCA Backlight Filter Face Primer

9.BECCA Backlight Filter Face Primer

เรืองแสง , ทารก , เรืองแสง เบ็คก้า กรองแสงไฟที่เกือบทำให้แต่งหน้ารู้สึกว่าไม่เกี่ยวข้อง เบลอริ้วและริ้วรอย , ผิวเรืองแสงธรรมชาติสามารถท้า มันคุณสมบัติสามกรองเรืองแสงไข่มุกรวมรูปแบบที่แตกต่างกันของการกระจายแสง ของเหลวมีน้ำหนักเบาและหมายจุดประกายในมือของคุณ เสริมด้วยวิตามิน E และสารสกัดจากชะเอม ผิวจะกระชับ , กระชับ , และพร้อมสำหรับการแต่งหน้า .

Smashbox Photo Finish Primer Oil

10.Smashbox Photo Finish Primer Oil

ที่คุณต้องการเพิ่มไปยังคอลเลกชันของคุณสแมชบ็อกซ์นี้ เลือก เป็น น้ำมันไพรเมอร์ครั้งแรกในตลาด ที่ได้จากการผสมของน้ำมันหอมระเหย – 15 รวมทั้ง Jojoba และ Argan ให้เซลล์ที่มีปริมาณความชื้น ใช้ไม่กี่หยดก่อนมูลนิธิเพื่อผิวสดชื่นนั่นสุดยอดไร้ที่ติ

MAC Prep + Prime Fix+ Mist

11.MAC Prep + Prime Fix+ Mist

เรารักการแต่งหน้าไพรเมอร์ที่มีวัตถุประสงค์เครื่องสำอางหลายดังนั้น MAC เตรียม + นายกรัฐมนตรีแก้ไข + เป็นต้องมีสำหรับทุกคอลเลกชัน ผสมด้วยวิตามิน, เกลือแร่, ชาเขียว, ดอกคาโมไมล์และแตงกวาเป็น spritzes ไม่กี่หมอกนี้มีกลิ่นหอมและผิวหนังจะมีลักษณะและความรู้สึกมีพลังงาน ใช้เป็นไพรเมอร์ใบหน้าที่จะล็อคในความชื้นหรือสเปรย์มากกว่าการแต่งหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าการสวมใส่ที่ยาวที่สุด

Marc Jacobs Beauty Under(cover) Perfecting Coconut Face Primer

12.Marc Jacobs Beauty Under(cover) Perfecting Coconut Face Primer

ไพรเมอร์นี้ทุกรอบที่สมบูรณ์แบบเป็นสิ่งจำเป็นในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบ Marc Jacobs โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณ COO-ขันสำหรับมะพร้าว ที่ได้มาจากห้ารูปแบบของผลไม้เขตร้อน – รวมทั้งน้ำมะพร้าว, น้ำผลไม้และเยื่อกระดาษ – ใต้ (ปก) มะพร้าวรองพื้นสร้างกั้นบาง ๆ ระหว่างใบหน้าและแต่งหน้าเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการระคายเคืองและความเสียหายและเพื่อให้แน่ใจว่าการประยุกต์ใช้อย่างราบรื่น

Benefit Cosmetics The POREfessional Face Primer

13.Benefit Cosmetics The POREfessional Face Primer

ผลประโยชน์มีความอัปยศเกี่ยวกับการโชว์ความเชี่ยวชาญของพวกเขาเครื่องสำอางไม่และเมื่อมันมาถึงรูขุมขนก็จำเป็นที่จะต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ไพรเมอร์ใบหน้านี้มีอนุพันธ์วิตามินอีเพื่อให้ผิวได้รับการปกป้องจากความเครียดสิ่งแวดล้อมในขณะที่ยาหม่องช่วยลดรูขุมขนสำหรับผิวที่สมบูรณ์แบบที่ดูเหมือน

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่
18 วันหยุดแต่งหน้าชุดของขวัญตามฤดูกาลนี้

ขอขอบคุณบทความจากเว็บไซต์
DON’T FORGET TO PREP YOUR SKIN

Facebook Comments